<

Tỏi Kim Cương Đông Á món quà tặng tình thân

0

Thay những lời cảm ơn, Tỏi Kim Cương Đông Á chính là sự quan tâm đến sức khỏe người thân của bạn, món quà tặng ý nghĩa cho cha mẹ dịp tết này.

Giữa bề bộn cuộc sống, gần như chỉ có ngày lễ Tết con cái mới có dịp được đáp lễ với những người sinh nên mình bằng cách đoàn tụ bên gia đình, trao tặng cha mẹ những món quà ý nghĩa. Không cần quá cầu kì hoa mỹ, món quà chỉ cần lịch sự, trang nhã và đặc biệt là có ích với người mà chúng ta trao tặng là được. Đôi khi là cha mẹ chúng ta đấy, nhưng ta vẫn cảm thấy ngại ngần phân bua, vậy hãy để món quà như một sứ giả đáng tin làm nguồn cổ vũ cho ta mang nỗi lòng của một người con đi làm xa quê, hay một cô con gái lấy chồng xa nhà, hay một người con trai bận việc dân việc nước… Không có gì to lớn hơn, ý nghĩa hơn sức khỏe người thân của mình, vậy hãy gửi tặng họ món quà tốt cho sức khỏe mang tên Tỏi Kim Cương – món quà Kim Cương dành tặng sức khỏe

Xem thêm: Tỏi đen là gì

Tỏi Kim Cương Đông Á – món quà sức khỏe cho người thân của bạn

hop qua toi kim cuong dong a 1

Tỏi Kim Cương Đông Á là sản phẩm tỏi đen được sản xuất bởi công ty Dược Đông Á, theo công nghệ chuyển giao độc quyền từ công ty Nagamine Nhật Bản. Là một trong những đơn vị đi đầu trong sản xuất tỏi đen tại Việt Nam. Nhà máy Tỏi Kim Cương Đông Á được đầu tư công nghệ hiện đại, tự động, đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất trong quá trình lên men tỏi. Đây là một trong những nhà máy sản xuất tỏi đen lớn nhất Châu Á hiện nay với diện tích 1,2ha.

Công dụng của Tỏi Đen – Tỏi Kim Cương Đông Á

  • Phòng chống ung thư
  • Điều hòa đường huyết, hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường
  • Giảm mỡ máu, cholesterol, ngừa các bệnh liên quan đếm tim mặt
  • Giải độc gan, tăng cường chức năng gan
  • Hỗ trợ hệ tiêu hóa
  • Tác dụng giảm cân
  • Giúp làm đẹp da, ngăn ngừa lão hóa
  • Tăng cường chức năng sinh lý nam…

toi co don dong a

Xem chi tiết: Tỏi đen và công dụng

Để biết thêm chi tiết về Tỏi Kim Cương Đông Á và địa chỉ ban toi den, vui lòng truy cập website: Toikimcuong.vn hoặc liên hệ hotline: 1900 1756 để được tư vấn miễn phí.

Leave A Reply