<

Tỏi đen kim cương – Món quà tặng mẹ ngày 20-10

0

Nếu bạn đang băn khoăn trong việc chọn mua quà tặng mẹ ngày 20 – 10 thì Tỏi Kim Cương – Tỏi Đen Đông Á chính là một trong những gợi ý hàng đầu cho bạn.

Tỏi Kim Cương Đông Á – Món quà Kim Cương cho sức khỏe

Tỏi đen được biết đến là một dược liệu quý giúp chăm sóc sức khỏe hiệu quả. Sử dụng tỏi đen thường xuyên giúp tăng cường sức đề kháng, chống lại bệnh tật. Tỏi đen có tác dụng ổn định huyết áp, giảm mỡ máu, giúp hỗ trợ điều trị tiểu đường, giải độc cơ thể, tăng cường chức năng gan, hạn chế các nguy cơ bệnh lý tim mạch, phòng chống ung thư. Ngoài ra,tỏi đen có tác dụng thu gọn gốc tự do, giúp phòng chống lão hóa hiệu quả, làm đẹp da từ bên trong.

qua tang me 20 10

Do đó, đây là món quà ý nghĩa, giúp bạn chăm sóc sức khỏe người thân yêu của mình một cách toàn diện nhất. Giúp người phụ nữ của bạn luôn mạnh khỏe và xinh đẹp.

Lý do bạn nên chọn sản phẩm Tỏi Kim Cương Đông Á

Tỏi Kim Cương Đông Á là sản phẩm tỏi đen do Dược phẩm Đông Á sản xuất và phân phối. Được sản xuất theo công nghệ chuyển giao độc quyền từ công ty Nagamine Nhật Bản. Không chỉ đầu tư về công nghệ, Dược Phẩm Đông Á còn đầu tư về cơ sở vật chất, dây chuyền sản xuất cao cấp giúp mang lại sản phẩm Tỏi Đen chất lượng cao,

Nhà máy Tỏi Kim Cương Đông Á được xây dựng trên diện tích 1,2 ha tại khu công nghiệp Quế Võ, Bắc Ninh không chỉ đáp ứng các tiêu chuẩn về an toàn thực phẩm, tiêu chuẩn khắt khe trong quá trình lên men mà còn tuân thủ các tiêu chuẩn của Mỹ.

Quá trình sản xuấtTỏi Kim cương Đông Á được thực hiện trong môi trường được kiểm soát không khí bởi hệ thống HVAC (Heating, Ventilation and Air conditioning) với màng lọc HEPA H13 có thể lọc cả bụi và vi khuẩn, giúp không khí trong phòng đảm bảo vô khuẩn, ổn định về nhiệt độ và độ ẩm. Xem thêm: Công nghệ sản xuất tỏi đen

Tất cả các buồng lên men được kiểm soát nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng… bằng các thiết bị cảm biến điện tử, giúp tạo ra sản phẩm Tỏi Kim cương Đông Á có chất lượng cao, ổn định ở quy mô lớn.

Để mua tặng sản phẩm Tỏi Kim Cương – Tỏi Đen Đông Á cho người thân của bạn, vui lòng truy cập website chính thức: Toikimcuong.vn hoặc liên hệ hotline: 1900 1756 để được tư vấn về cách mua hàng, cách sử dụng tỏi đen.

Leave A Reply