<

Lời khuyên trong việc chọn mua tỏi đen

0

Các sản phẩm tỏi đen xuất hiện trên thị trường ngày càng đa dạng, khiến người tiêu dùng gặp khó khăn trong việc chọn mua. Dưới đây là một số lời khuyên cho việc chọn mua tỏi đen chất lượng tốt.

Chọn mua tỏi den như thế nào?

Ngoài các sản phẩm tỏi đen của Nhật Bản, Hàn Quốc được nhập khẩu. Trên thị trường các sản phẩm tỏi đen Việt Nam cũng xuất hiện ngày càng đa dạng.

mua toi den

Các sản phẩm tỏi đen được bán ở khá nhiều tỉnh thành trong nước với giá dao động 1 – 1,7 triệu đồng một kg (tùy loại). Đồng thời, xuất khẩu sang các thị trường khó tính với giá cao gấp đôi thị trường nội địa.

Bên cạnh các cá nhân, trung tâm trường học sản xuất tỏi đen thì hiện nay có khá nhiều hộ gia đình tự chế biến tỏi đen bằng nồi cơm điện. Thời gian lên men chỉ sau 25-30 ngày là dùng được thay vì đúng quy trình là từ 60 đến 65 ngày. Để rút ngắn thời gian, nhiều người chọn dùng tỏi nhiều tép thay vì tỏi cô đơn để rút ngắn thời gian lên men.

Đánh giá về trào lưu trên, một nhà nghiên cứu và sản xuất tỏi đen tại TP HCM cho hay, không phải sản phẩm tỏi đen nào bán ra thị trường cũng đạt chất lượng. Nhiều sản phẩm làm không đúng quy trình, nhiệt độ và độ ẩm cũng vẫn khiến tỏi chuyển sang màu đen, tuy nhiên hàm lượng dưỡng chất tốt cho sức khỏe chứa trong sản phẩm mới là điều quan trọng.

“Nếu mua sản phẩm để về chữa bệnh, người dùng cần hỏi người bán về hàm lượng chất S-ally cysteine chứa trong tỏi. Một sản phẩm tối ưu nhất là có chứa 850miligram S-ally cysteine trên 100gram tỏi”, ông cho hay.

Ngoài ra, vị này cũng cho biết, hiện sản lượng tỏi cô đơn Lý Sơn khá hiếm, giá cao, có lúc lên tới 1,2 triệu đồng một kg, lại rất khó chế biến, thế nhưng, trên thị trường nhiều cơ sở vẫn gắn mác thương hiệu này vào sản phẩm đễ dễ bán hàng. Do vậy, khi mua người dùng cần xem xét kỹ lượng và lựa chọn cơ sở uy tín để có hàng chất lượng. Xem thêm: Tỏi đen một nhánh

Tỏi kim cương – tỏi đen Việt Nam, chất lượng tốt

Sản phẩm tỏi kim cương – tỏi đen được sản xuất theo công nghệ chuyển giao độc quyền từ công ty Nagamine Nhật Bản. Với việc áp dụng công nghệ sản xuất hiện đại, với các thiết bị giúp kiểm soát nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng của tỏi suốt quá trình lên men, giúp tỏi đạt được giá trị dinh dưỡng cao. Tỏi kim cương – tỏi đen Đông Á có chất lượng vượt trội so với các sản phẩm tỏi đen đang lưu hành trên thị trường.

qua tang me 20 10

Để biết chi tiết và mua tỏi đen – tỏi kim cương Đông Á, vui lòng truy cập website: Toikimcuong.vn hoặc liên hệ hotline: 1900 1756 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Leave A Reply