<

Hỏi đáp về tỏi đen và cách sử dụng tỏi đen

0

Giải đáp những thắc mắc về tỏi đen, công dụng của tỏi đen, cách sử dụng tỏi đen và những đối tượng nên sử dụng tỏi đen.

Tỏi đen là gì?

Tỏi đen là tỏi tươi sau khi được lên men dài ngày( 60 – 90 ngày) trong điều kiện nhiệt độ cao và độ ẩm cao bằng kỹ thuật vi sinh hiện đại của Nhật Bản. Tỏi đen sau khi được lên men có hàm lượng dinh dưỡng cao hơn tỏi trắng , quá trình lên men này cũng sản sinh dược chất S-Allycystein có hiệu quả tích cực trong việc làm giảm Cholesterol – phòng chống các bệnh tiểu đường .ung thư và nhất là làm tan biến các mảng xơ vữa động mạch. Tỏi đen có vị thơm nhẹ như ô mai, ngọt thanh, không còn mùi hăng nồng như tỏi tươi.
mua toi den

Cách sử dụng tỏi đen

Thưởng thức trực tiếp 2 đến 3 tép  mỗi ngày (hoặc 1 củ / 1 ngày với tỏi cô đơn) như một loại mứt hay thức uống. Dùng như một thực phẩm chăm sóc sức khỏe hàng ngày.
Thời hạn sử dụng?
Được lưu trữ dễ dàng trong tủ lạnh hoặc nơi thoáng mát trong nhiệt độ bình thường. Với thời gian khoản 24 tháng.

Trẻ em có thể sử dụng tỏi đen

Tỏi đen cung cấp kháng thể bên cạnh đó còn có thể làm tăng hoạt động của não. TỎi đen không gây hại cho cơ thể. Do đó, trẻ em có thể sử dụng tỏi đen.
toi den dong a

Mua tỏi đen ở đâu?

Hiện nay sản phẩm tỏi đen – tỏi kim cương Đông Á là sản phẩm tỏi đen Việt Nam được người tiêu dùng tin tưởng và đánh giá cao. Tỏi kim cương Đông Á được sản xuất theo công nghệ lên men tỏi đen hiện đại được chuyển giao độc quyền từ Nhật. Tỏi được lên men trong điều kiện nhiệt độ và độ ẩm khắt khe, được kiểm soát chặt chẽ.
Để mua tỏi đen  – tỏi kim cương Đông Á, bạn có thể đặt mua trực tiếp tại website: Toikimcuong.vn hoặc liên hệ hotline: 1900 1756 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất,

Leave A Reply