<

Giá tỏi Kim Cương Đông Á

0

Nổi bật giữa hàng loạt thương hiệu tỏi đen trên thị trường Việt Nam hiện nay, Tỏi Kim Cương Đông Á là cái tên được Ốc Thanh Vân và hàng triệu người tin dùng. Thương hiệu tỏi đen của Đông Á nhận được sự yêu mến, tin tưởng của người dùng không chỉ bởi dây chuyền sản xuất hiện đại, chất lượng Nhật Bản, mà còn bởi mức giá rất hợp lý.

Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn cập nhật bảng giá Tỏi Kim Cương Đông Á đang được niêm yết trên website Toikimcuong.vn.

Giá các sản phẩm Tỏi Kim Cương Đông Á

Từ niềm trăn trở muốn mang sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng với mức giá hợp lý nhất tới tay người Việt, Dược phẩm Đông Á đã tối ưu hóa mọi khâu sản xuất và phân phối sản phẩm. 

Dược phẩm Đông Á là công ty sản xuất tỏi đen duy nhất tại Việt Nam có sở hữu vùng nguyên liệu riêng. Không chỉ vậy, công ty còn sở hữu nhà máy sản xuất tỏi đen lớn nhất Đông Nam Á đặt tại Bắc Ninh với dây chuyền sản xuất hiện đại, công nghệ chuyển giao độc quyền từ Nhật Bản. Tỏi Kim Cương Đông Á được phân phối trực tiếp tới tay người tiêu dùng thông qua website và fanpage của công ty, giúp giảm thiểu tối đa các chi phí phát sinh ở khâu trung gian.

Giá Tỏi Kim Cương Đông Á được cập nhật tại  bảng dưới đây:

gia toi kim cuong dong a

Tại sao giá Tỏi Kim Cương Đông Á dạng hộp lại cao hơn dạng túi?

Nhìn vào bảng giá, bạn đọc dễ dàng nhận ra giá Tỏi Kim Cương Đông Á dạng hộp cao hơn dạng túi một chút. Cụ thể, giá Tỏi Kim Cương Đông Á dạng hộp là 1.300.000 VNĐ/kg, với dạng túi là 990.000 VNĐ/kg.

Nếu điều này khiến bạn băn khoăn vì không biết với mức giá như vậy, có phải tỏi Kim cương Đông Á dạng túi có chất lượng kém hơn nên mới có giá rẻ hơn hay không, vậy thì bạn đừng lo lắng!

gia toi kim cuong

Bạn có thể yên tâm, tỏi đen dạng túi hay dạng hộp đều được sản xuất trên cùng một quy trình chuẩn duy nhất. Hàm lượng dinh dưỡng trong tỏi Kim Cương Đông Á  ở 2 dạng đóng gói là như nhau. 

Có sự chênh lệch về giá ở 2 dạng đóng gói là bởi chi phí sản xuất bao bì và hình thức thành phẩm. Ở công đoạn lọc và đóng gói, những củ tỏi căng tròn, có hình thức đẹp hơn, sẽ được chọn để đóng hộp, những củ tỏi còn lại sẽ được đem đóng túi. Đồng thời, chi phí dành cho bao bì dạng hộp cao hơn dạng bao bì túi.

Do đó, nếu bạn muốn mua tỏi đen Đông Á để sử dụng, bạn không cần băn khoăn về giá trị dinh dưỡng trong tỏi, có thể chọn tỏi hộp hay tỏi túi đều được. Tỏi hộp có hình thức đẹp hơn, thuận tiện bảo quản hơn. Dùng tỏi túi thì tiết kiệm hơn.

gia toi kim cuong dong a

Còn nếu bạn muốn mua làm quà tặng, những hộp tỏi Kim Cương Đông Á sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Đông Á còn giới thiệu tới bạn những set quà tặng với hộp quà sang trọng, tinh tế, có thể làm hài lòng bất cứ người khó tính nào.

Combo Tỏi Kim Cương Đông Á với mức giá ưu đãi

Bên cạnh giá bán lẻ, bạn còn có thể mua được Tỏi Kim Cương Đông Á với mức giá ưu đãi hấp dẫn thông qua các combo ưu đãi.

  • Combo 03 hộp Tỏi đen cô đơn 200gr tặng 01 túi tỏi 200gr – giá chỉ 810 k/combo
  • Combo 4 Hộp 200g tặng 1 hộp 200g – giá chỉ 1080K/combo
  • Combo 03 hộp Tỏi đen cô đơn 300gr tặng 01 hộp TPCN Egada D – giá chỉ 1170K/combo
  • Combo 03 hộp tỏi đen cô đơn 300gr tặng 01 hộp 200gr – giá chỉ 1170K/combo
  • Combo 4 túi 500g tặng 1 hộp 300g – giá chỉ 1980K/combo

Không chỉ vậy, khách hàng mua các sản phẩm Tỏi Kim Cương Đông Á với đơn hàng từ 1.000.000 đ trở lên còn được tặng 1 voucher trị giá 100.000 đ sử dụng cho lần mua hàng tiếp theo. Tất cả đơn hàng có giá trị từ 300.000 đ trở lên đều được miễn phí vận chuyển toàn quốc.

Địa chỉ bán Tỏi Kim Cương Đông Á uy tín với mức giá tốt nhất

Bạn có thể đặt hàng tại Toikimcuong.vn để mua được Tỏi Kim Cương Đông Á chính hãng với mức giá tốt nhất. Toikimcuong.vn là website được quản lý trực tiếp bởi công ty Dược phẩm Đông Á. Mua hàng tại đây, bạn sẽ nhận được sản phẩm chính hãng với mức giá ưu đãi nhất, tránh được tình trạng đội giá qua khâu trung gian. 

Để theo dõi giá bán và đặt hàng trực tiếp, bạn có thể click ngay https://toikimcuong.vn/san-pham

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về sản phẩm, bạn có thể liên hệ tổng đài 19001756 để được các bác sĩ và dược sĩ đầu ngành tư vấn miễn phí!

—-

Tham khảo thêm:

  1. Công dụng Tỏi đen

https://www.researchgate.net/publication/324917677_Amelioration_of_Single_Clove_Black_Garlic_ 

Leave A Reply