<

Giá tỏi đen Kim Cương Đông Á bao nhiêu?

0

Xuất hiện trên thị trường tới nay Tỏi Kim cương Đông Á luôn được xem là sản phẩm bảo vệ sức khỏe được nhiều người tin dùng. Vậy giá tỏi đen kim cương Đông Á có đắt như cái tên gọi kim cương của nó không?

Giải đáp thắc mắc Tỏi kim cương là gì?

Tỏi đen Kim Cương Đông Á hộp 300g giá 390K/hộp

Tỏi đen Kim Cương Đông Á hộp 300g giá 390K/hộp

Sự thành công của kim cương đen nhân tạo đã khởi nguồn cho ý tưởng cải biến một dược liệu đã được nhân loại sử dụng từ hơn 5000 năm nay để phòng và trị bệnh – tỏi. Các tác dụng có lợi cho sức khỏe của tỏi đã được ghi nhận với hàng trăm ngàn tài liệu, công trình khoa học nhưng nhiều người vẫn ngại sử dụng do những khó chịu về mùi vị hăng cay của dược liệu này.

Với sự thành công của các nhà khoa học Nhật Bản trong khoảng 10 năm nay, người sử dụng đã được tiếp cận với sản phẩm quý tựa kim cương đen với màu đen nhánh khỏe khoắn, biểu tượng của sự trường thọ, bền bỉ, dẻo dai, vững chãi cùng lợi ích vô giá cho sức khỏe, mùi vị dễ chịu, đó chính là Tỏi đen Kim Cương Đông Á – Kim cương đen lên men từ tỏi.

Tác dụng của “thần dược” Tỏi Kim Cương Đông Á

Sản phẩm được lên men tự nhiên trong khoảng thời gian dài theo đúng quy trình công nghệ được chuyển giao độc quyền từ Nhật Bản. Việc chuyển giao này đã được xác nhận bởi Sở Khoa học và Công nghệ thông qua Giấy chứng nhận đăng ký hợp đồng chuyển giao công nghệ số 08/2014/HĐCGCN- SKHCN ngày 10/10/2014.

Buồng lên men Tỏi Kim Cương Đông Á đạt công suất 600 tấn/năm
buồng lên men tỏi kim cương đông á

Buồng lên men Tỏi Kim Cương Đông Á đạt công suất 600 tấn/năm

Chính vì trải qua suốt quá trình lên men theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt nên Tỏi đen kim cương Đông Á có giá trị dinh dưỡng cao hơn rất nhiều lần so với tỏi trắng bình thường. Nó có thể phòng ngừa và đẩy lùi được hơn 80 bệnh lý khác nhau như: giảm mỡ máu, chống lão hóa, bảo vệ tim mạch, chống xơ vữa động mạch, kháng khuẩn, kháng viêm, tăng hệ miễn dịch, phòng ngừa ung thư…Nếu như tỏi trắng có vị hăng, mùi khó chịu thì Tỏi đen kim cương Đông Á lại vô cùng dề ăn với mùi thơm thơm, vị ngọt thanh và dẻo dẻo như mứt hoa quả vậy.

Vậy giá tỏi Kim Cương thế nào?

Mặc dù với chất lượng vượt trội của nó nhưng giá thành trên thị trường lại rất vừa phải, hợp lý với nhiều ưu đãi. Hiện tại, Công Ty TNHH Thương Mại Dược Phẩm Đông Á phân phối sản phẩm Tỏi đen cô đơn trên toàn quốc với giá niêm yết là: 

  • Hộp 200g: 270.000 VNĐ
  • Hộp 300g: 390.000 VNĐ
  • Hộp quà tặng Tỏi Kim Cương 600g: 830.000 VNĐ (Với sản phẩm này bạn có thể sử dụng để làm quà biếu tặng)
  • Túi 200g: 215.000 VNĐ
  • Túi 500g: 495.000 VNĐ

Để biết thêm chi tiết về giá của tỏi đen kim cương Đông Á vui lòng truy cập website:https://toikimcuong.vn/ hoặc liên hệ hotline: 19001756 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.


Leave A Reply