<

Địa chỉ bán tỏi đen tại Quảng Ngãi

0

Hỏi: Tìm địa chỉ  mua tỏi đen Quảng Ngãi? Đại lý phân phối sản phẩm Tỏi Kim Cương – Tỏi đen Đông Á tại Quảng Ngãi

Địa chỉ bán tỏi đen tại Quảng Ngãi

Đáp ứng nhu cầu mua tỏi đen tại Quảng Ngãi của nhiều khách hàng, Công ty Dược Phâm Đông Á – đơn vị sản xuất và phân phối sản phẩm Tỏi Kim Cương – Tỏi Đen Đông Á đã tiến hành phân phối sản phẩm đến các đại lý, nhà thuốc trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi.

Xem chi tiết tại: Toikimcuong.vn/dai-ly-phan-phoi-toi-den-tai-quang-ngai-st103

toi den tai quang ngai

 Giới thiệu về Tỏi Kim Cương Đông Á

Tỏi Kim Cương Đông Á là thương hiệu tỏi đen Việt Nam được sản xuất bởi công ty Dược phẩm Đông Á theo công nghệ chuyển giao độc quyền bởi công ty Nagamine Nhật Bản.

Nhằm cung ứng sản phẩm Tỏi đen chất lượng cao đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng trong và ngoài nước, sau khi làm chủ công nghệ sản xuất Tỏi đen được chuyển giao công nghệ độc quyền chính thức từ Nhật Bản, Công ty TNHH Thương mại Dược phẩm Đông Á đã đầu tư xây dựng Nhà máy Tỏi Kim cương Đông Á – Nhà máy Tỏi đen hàng đầu châu Á. Nhà máy Tỏi Kim cương Đông Á đặt tại khu công nghiệp Quế Võ – Bắc Ninh trên diện tích 1,5ha. Tất cả các buồng lên men được kiểm soát nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng… bằng các thiết bị cảm biến điện tử, giúp tạo ra sản phẩm Tỏi Kim cương Đông Á có chất lượng cao, ổn định ở quy mô lớn.

Quá trình sản xuấtTỏi Kim cương Đông Á được thực hiện trong môi trường được kiểm soát không khí bởi hệ thống HVAC (Heating, Ventilation and Air conditioning) với màng lọc HEPA H13 có thể lọc cả bụi và vi khuẩn, giúp không khí trong phòng đảm bảo vô khuẩn, ổn định về nhiệt độ và độ ẩm.

Với những nỗ lực của mình, năm 2015, sản phẩm Tỏi Kim Cương Đông Á đã nhận được giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”

Để biết thêm chi tiết về Tỏi Kim Cương Đông Á và mua tỏi đen tại Quảng Ngãi, vui lòng truy cập http://toikimcuong.vn hoặc liên hệ hotline: 1900 1756 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Xem thêm: Công nghệ sản xuất tỏi đen

Leave A Reply