<

Cách khử mùi tỏi sau ăn bằng sữa

0

Uống một ly sữa là cách khử mùi tỏi trong miệng hiệu quả và đơn giản mà bạn có thể áp dụng.

Cách khử mùi tỏi trong miệng bằng sữa

Các nhà khoa học dinh dưỡng ở ĐH Bang Ohio chỉ ra rằng uống 1 ly sữa 200ml có thể giảm được sự hiện diện của AMS trong hơi thở tới 50%. Các nhà khoa học đã thử nghiệm đánh bay mùi tỏi hành sau bữa ăn bằng cách cho nhai đinh hương sống hoặc uống sữa để xem loại thực phẩm nào giúp át chế mùi và kéo dài được bao lâu.
Mặc dù tỏi rất giàu vitamin và khoáng chất, giúp giảm huyết áp và cholesterol, vị cay của tỏi cũng giúp bữa ăn thêm ngon miệng nhưng một số hợp chất chẳng hạn như allyl methyl shulphide (AMS) không thể bị bẻ gãy trong quá trình tiêu hóa sẽ gây mùi cho cơ thể qua đường thở và đường mồ hôi.
Các thử nghiệm trước đó cho thấy đánh răng sau khi ăn không giúp giải quyết được vấn đề. Nhưng việc nhấm nháp ngụm sữa sau bữa ăn sẽ giúp đánh bật mùi tỏi hành.
Nghiên cứu này còn cho thấy uống sữa nguyên kem sẽ hiệu quả hơn là uống sữa tách béo và uống ngay sau bữa chứ không phải là để thêm thời gian.

toi co don

Ngoài ra, để tránh có mùi hôi sau khi ăn, bạn có thể sử dụng tỏi đen thay vì tỏi trắng thông thường (Xem thêm: Tỏi đen là gì?). Tỏi đen có mùi thơm nhẹ, dẻo, ngọt thanh như ô mai, rất dễ sử dụng và tốt cho sức khỏe.

Các nghiên cứu cho thấy hiệu quả chữa bệnh của tỏi đen cao gấp nhiều lần tỏi trắng do tỏi đen chứa nhiều hợp chất quý và có giá trị dinh dưỡng cao.

Tỏi đen có tác dụng hỗ trợ nhiều bệnh lý như tiểu đường, mỡ máu cao, cao huyết áp, giúp giải độc cơ thể, phòng chống lão hóa và ung thư.

Để biết thêm chi tiết về tỏi đen và tỏi đen bán ở đâu, vui lòng truy cập website: Toikimcuong.vn hoặc liên hệ hotline: 1900 1756 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Leave A Reply